1. Điều khoản và điều kiện áp dụng

Thời gian đổi sản phẩm đã mua tại Cute Baby là 7 ngày kể từ ngày mua hàng.

- Tổng giá trị các mặt hàng muốn đổi phải có giá trị ≥ với mặt hàng trả lại, không hoàn tiền thừa trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

- Hàng được đổi phải đảm bảo còn nguyên nhãn mác, nguyên hộp, phụ kiện, phiếu bảo hành và sản phẩm tặng kèm theo (nếu có).

- Khách hàng cung cấp được số điện thoại mua hàng trên hệ thống. (Trường hợp khách hàng không cung cấp được số điện thoại, cửa hàng từ chối đổi trả)

- Nếu sản phẩm có lỗi, khách hàng phản hồi cho Cute Baby trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng.

 

2. Nhóm sản phẩm từ chối đổi trả.

- Hàng thực phẩm bảo quản đông lạnh. bảo quản mát.

- Nhóm hàng như: bình sữa, máy hút sữa, phụ kiện, núm ty, bình uống nước, gặm nướu, bô vệ sinh, dụng cụ cho bé uống thuốc, các loại máy móc,.....

- Các sản phẩm được giảm giá, tặng kèm quà theo các chương trình khuyến mại.

- Nhóm hàng đồ chơi (Khách hàng được chạy thử và kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán)

3. Chính sách hoàn tiền

3.1Các đơn hàng được mua đã thanh toán áp dụng hoàn lại toàn bộ hoặc 1 phần số tiền đã thanh toán trong các trường hợp sau: 

- Sản phẩm có lỗi, hư hỏng do nhà sản xuất, mà không phải do khách hàng trực tiếp hay gián tiếp gây ra. Những lỗi này có thể đến từ cả phần cứng lẫn phần mềm của sản phẩm, từ khâu lắp ráp, vận chuyển của nhà sản xuất hoặc do phần mềm được làm chưa tốt, xảy ra lỗi,…

- Sản phẩm có lỗi, hư hỏng được xảy ra trong quá trình bảo quản mà ngay tại cửa hàng đã không kiểm tra, xác định cho khách hàng vì sản phẩm có tính niêm phong (khách hàng phản hồi cho Cute Baby trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng)

- Sản phẩm hết hàng giao cho khách hàng.

- Khách hàng đặt hàng nhưng khi nhận hàng không đúng với SP khách đã thanh toán.

- Một hoặc một vài sản phẩm trong đơn hàng không thể giao cho khách (hoàn tiền 01 phần trong tổng giá trị đơn hàng tương đương giá trị sản phẩm) 

- Trường hợp khách hàng thanh toán nhầm hoặc thừa tiền.

3.2. Thời gian hoàn tiền:

Hoàn tiền online chuyển khoản qua thẻ ATM nội địa từ 1-3 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong năm theo quy định của nhà nước).

- Hoàn tiền mặt tại cửa hàng ngay sau khi xác nhận thuộc các trường hợp được hoàn trả. (sử dụng hóa đơn đổi trả)

zalo
Hotline: 19009447